Đang tải dữ liệu ...
Tư vấn bán hàng online
(04) 3538.0162 - 0989.955.355

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng ASUS K55V

Đây là dòng máy phổ thông có câu hình cao, nhiều cấu hình để lựa chọn, Giá thành phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thấy tổng thể toàn bộ của chiếc máy ASUS K55.

Những cái nhìn tổng quát đầu tiên về sản phẩm:


·Thiết kế bên ngoài: Vỏ máy của ASUS K55VM được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp với tông màu nâu tối với những đường gân gợn sóng nằm ngang giúp máy chống bám dấu vân tay tốt.

 

·Thiết kế bên trong sản phẩm: bàn phím chicklet chống bám bụi tiện dụng, khoảng cách giữa các phím khá rộng rãi nên sẽ dễ dàng thoải mái cho người dùng khi nhập liệu văn bản trong thời gian dài., nhờ được thiết kế to (15,6") nên máy được trang bị luôn 1 bộ bàn phím số rời, sẽ rất tiện dụng nếu bạn là người thường xuyên phải thao tác với những phím số.


 

·Kế đến là touchpad của máy nhìn hơi to hơn so với những máy ASUS đời trước, nhưng ưu điểm của touchpad này là hỗ trợ đa điểm, thao tác với touchpad này rất mịn, nhạy và dễ dàng hơn.

Chúng tôi tiến hành test pin của máy : (sử dụng phần mềm)

 

Chế độ test: High Performance, độ sáng 100%, mở wifi, mở bluetooth, tắt volume, cho máy Benmark lặp đi lặp lại PCMark Vantage thì máy báo hết pin (còn 15%) sau khi hoạt động được71'.
Tuy nhiên, nếu bạn làm việc, nghe nhạc, giải trí, xem phim .... ở chế độ tiết kiệm pin thì máy có thể hoạt động được khoảng3h.

Ưu điểm:

Điểm benchmark bằng PCMark Vantage rất cao: 9273 điểm
Nhiệt độ của máy khá mát trong quá trình benchmark, chỉ hơi nóng ở khe thoát nhiệt bên trái, chỗ để tay và touchpad ko bị nóng.
Âm thanh của máy rất hay nhờ được tích hợp công nghệ "SonicMaster Lite"
Trang bị 1 cấu hình cao + chế độ bảo hành chính hãng 2 năm, máy được bán với mức giá khoảng 14tr đến 15tr là hợp lý.

 

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Đóng lại [ X ]
Total load time (112.213.94.212) : 0.09895s